Bế mạc Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh.

Thứ ba - 11/08/2015 14:45 117 0

Bế mạc Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh.

Sau 3 ngày làm việc nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, ngày 7/8, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Tây Ninh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã chính thức bế mạc.

Ban Chấp hành Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020 ra mắt Đại hội

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hồ Thùy Hiên – Phó Vụ trưởng Vụ 3 thuộc Ban Tổ chức Trung ương, đồng chí Nguyễn Minh Tân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và sự có mặt của 299 Đảng viên là đại biểu tiêu biểu, đại diện cho 2.405 đảng viên của Đảng bộ về dự Đại hội.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa VII nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 23 đồng chí, bầu Ban Thường vụ Đảng ủy Khối gồm 7 đồng chí, Ủy ban Kiểm tra gồm 5 đồng chí, bầu đồng chí Trương Văn Chiển làm Bí thư Đảng ủy Khối và bầu Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 28 Đại biểu chính thức và 4 Đại biểu dự khuyết.
Đại hội cũng đã thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến của Đại biểu dự Đại hội đóng góp dự thảo các văn kiện trình Đại hội XII của Đảng, dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần X; tiêu chuẩn, cơ cấu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020.
Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội, theo đó, nhiệm kì tới sẽ tiếp tục tăng cường cải cách hành chính, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành. Tạo sự chuyển biến tích cực hơn nữa trong công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí gắn với học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI). Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, bảo vệ chính trị nội bộ, phấn đấu trong nhiệm kỳ phát triển mới ít nhất 350 Đảng viên, 100% Đảng viên, cán bộ đều được học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, 85% Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 50% tổ chức cơ sở Đảng đạt trong sạch vững mạnh và không còn tổ chức cơ sở Đảng yếu kém./.