Ký kết giao ước thi đua Khối Nội chính tỉnh Tây Ninh năm 2014.

Thứ ba - 01/04/2014 20:45 59 0

Ký kết giao ước thi đua Khối Nội chính tỉnh Tây Ninh năm 2014.

Sáng ngày 01.4.2014 tại Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Tây Ninh, Khối Nội chính tỉnh tiến hành Ký kết giao ước thi đua năm 2014. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Thành Nam - Ủy viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng; bà Trần Thị Mỹ An – Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng, phụ trách Khối Thi đua và đại diện Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa Án nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị
Các đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận và nhất trí thực hiện phong trào thi đua của Khối với 07 nội dung, trọng tâm là phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch công tác chuyên môn theo nhiệm vụ chính trị; tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, chính trị và quốc phòng – an ninh; giáo dục cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức, sĩ quan, chiến sĩ chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy định của ngành; xây dựng đơn vị nền nếp chính quy, môi trường văn hóa tốt; thực hiện quy chế dân chủ, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tham nhũng; thực hiện tốt phong trào thi đua, nhất là việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Tây Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới”, kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ cùng các phong trào thi đua của ngành.
Bám sát chủ đề “Đồng thuận cao, Thi đua giỏi, Về đích sớm”, các thành viên Khối Nội chính đã tiến hành Ký kết giao ước thi đua năm 2014, quyết tâm cùng tỉnh hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng năm 2014.