Bổ nhiệm Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Tây Ninh

Thứ ba - 18/03/2014 14:00 147 0

Bổ nhiệm Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Tây Ninh

Thực hiện Quyết định của Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh về việc bổ nhiệm cán bộ, công chức, cụ thể bổ nhiệm bà Trần Thị Mỹ An – Trưởng phòng Thi đua, khen thưởng các sở, ban, ngành giữ chức vụ Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng, sáng ngày 17.3.2014, Ban Thi đua – Khen thưởng tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm công chức giữ chức vụ Lãnh đạo, quản lý của cơ quan.

Giám đốc Sở Nội vụ Phan Văn Sử trao Quyết định bổ nhiệm cho bà Trần Thị Mỹ An
Việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý của Ban Thi đua – Khen thưởng nhằm đáp ứng yêu cầu công tác của Ban Thi đua – Khen thưởng trong tình hình hiện nay. Đồng thời, đây cũng là sự ghi nhận những thành tích, kết quả phấn đấu trong quá trình công tác và khẳng định năng lực chuyên môn của cán bộ, công chức cơ quan Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh.
Ông Phan Văn Sử - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh đã trao Quyết định bổ nhiệm cho bà Trần Thị Mỹ An và ông Nguyễn Hữu Ngân – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng chúc mừng và dặn dò công chức được bổ nhiệm cố gắng phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ mới được giao trên tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, kỷ cương.
Tính tới thời điểm hiện nay, bộ máy lãnh đạo của Ban Thi đua – Khen thưởng gồm 01 Trưởng và 02 Phó Trưởng ban.