Phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2014 Khối Thi đua Quản lý Nhà nước – Tham mưu tổng hợp tỉnh Tây Ninh

Thứ hai - 24/03/2014 14:35 69 0

Thực hiện Chỉ thị số 02/CT-UBND ngày 21 tháng 02 năm 2014 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh về việc phát động phong trào thi đua năm 2014 và Hướng dẫn của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Tây Ninh, chiều ngày 21.3.2014, tại Sở Tài chính tỉnh Tây Ninh – Khối trưởng Khối Thi đua Quản lý Nhà nước – Tham mưu tổng hợp, đã diễn ra Lễ Ký kết giao ước thi đua năm 2014 giữa các cơ quan thuộc Khối Thi đua Quản lý Nhà nước - Tham mưu tổng hợp bao gồm: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nội vụ, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ, Sở Tài chính, Thanh tra tỉnh và Sở Tư pháp. Đồng chí Dương Văn Thắng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Tài chính chủ trì buổi lễ.

Các đơn vị trong Khối thi đua ký giao ước thi đua năm 2014

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Mỹ An - Phó Trưởng ban Thi đua-Khen thưởng tỉnh cùng chuyên viên phụ trách khối, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng của các cơ quan trong Khối.
Tại buổi lễ, các đơn vị đã tập trung thảo luận, thống nhất nội dung tổ chức và hoạt động của Khối, Bảng tiêu chí chấm điểm thi đua, Nội dung ký kết giao ước thi đua, Kế hoạch triển khai công tác thi đua, khen thưởng  năm 2014 của Khối. Các cơ quan đã cùng nhau ký kết Giao ước thi đua, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2014 với các nội dung chủ yếu: hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác của ngành theo chức năng nhiệm vụ được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao; nghiên cứu, đề xuất các giải pháp lãnh đạo, quản lý mang lại hiệu quả; thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, an ninh; vận động cán bộ, công chức chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng năm an toàn giao thông; xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa, tổ chức Đảng, đoàn thể trong sạch vững mạnh, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở; thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng, chống lãng phí; cải cách hành chính; thực hiện tốt công tác thi đua, khen thưởng, nhân điển hình tiên tiến.
Lễ ký kết diễn ra trong không khí đoàn kết, tin tưởng và quyết tâm thực hiện tốt phong trào thi đua của Khối trong năm 2014.