Hội nghị Tổng kết Công tác Phát thanh – Truyền thanh – Truyền hình năm 2013.

Thứ năm - 13/03/2014 14:00 68 0

Hội nghị Tổng kết Công tác Phát thanh – Truyền thanh – Truyền hình năm 2013.

Chiều ngày 12.3.2014, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Phát thanh – Truyền thanh – Truyền hình năm 2013. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Thảo – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thành Nam - Ủy viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng cùng Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Sở Thông tin và Truyền Thông, Đài Truyền thanh các huyện, thành phố, cán bộ, viên chức Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh cùng các tập thể, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng. Đồng chí Nguyễn Văn Dũ – Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh chủ trì Hội nghị.

Khen thưởng cho phóng viên Cẩm Nam đạt giải thưởng khu vực
năm 2013
Qua một năm công tác, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh cùng ngành Phát thanh – Truyền thanh – Truyền hình tỉnh Tây Ninh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn theo kế hoạch, không ngừng củng cố, kiên toàn tổ chức bộ máy; bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và lý luận chính trị, làm chủ khoa học công nghệ và trang thiết bị mới, hạn chế đến mức thấp nhất sự cố kỹ thuật; nâng cao chất lượng thông tin truyên truyền, đảm bảo nội dung và hình thức phù hợp, đúng định hướng. Hệ thống 902 đài, trạm, cụm truyền thanh ở các huyện, thành phố và cơ sở hoạt động hiệu quả, thường xuyên đưa thông tin mới, chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với quần chúng Nhân dân, phục vụ tích cực nhiệm vụ chính trị tại cơ sở.
Công tác thi đua, khen thưởng trong toàn ngành được các Cấp ủy Đảng, Chính quyền quan tâm, thường xuyên chỉ đạo nên phát huy hiệu quả tích cực, tập trung phát động phong trào thi đua hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch của ngành, phấn đấu nâng cao chất lượng chương trình, làm tốt công tác truyền dẫn phát sóng, mở rộng giao lưu hợp tác, khai thác tốt các nguồn thu để phục vụ phát triển. Kết quả hoạt động thi đua, khen thưởng của ngành trong năm qua đạt được kết quả đáng khích lệ: Huy Chương vàng Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 33 với phóng sự “Máy sấy nông sản – Nhiệt độ thấp, hiệu quả cao” của nhóm Hồ Minh Nguyệt – Quốc Tuấn; Giải bạc Liên hoan phim tài liệu truyền hình và phóng sự chuyên đề lần thứ II với
Ký kết giao ước thi đua năm 2014
phóng sự “Ẩn họa từ dòng mủ tráng” của nhóm Cẩm Nam – Vũ Đông; Giải khuyến khích cuộc thi phóng sự các Đài Phát thanh và Truyền hình Cụm Miền Đông Nam bộ năm 2013; Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tặng Bằng khen cho Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua” năm 2013 cho Đài Truyền thanh huyện Tân Châu, 17 Bằng khen cho các tập thể thuộc ngành Phát thanh – Truyền thanh – Truyền hình; Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tặng 40 Giấy khen cho các tập thể, cá nhân trong và ngoài ngành có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2013.