Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh: Tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2013.

Thứ năm - 20/02/2014 23:45 70 0

Sáng ngày 20.02.2014, tại Hội trường Công ty Cổ phần Công trình đô thị Tây Ninh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Đảng năm 2013. Dự Hội nghị có đồng chí Võ Thiện Trí - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Ngân – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành, Trưởng các phòng, ban thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh. Đồng chí Võ Văn Rộng – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp chủ trì Hội nghị.

Đ/c Võ Thiện Trí – Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đại diện các tập thể
Hiện toàn Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh có 35 tổ chức cơ sở Đảng, gồm 11 Đảng bộ cơ sở và 24 Chi bộ cơ sở, trong đó 01 tổ chức loại hình cơ quan, 21 tổ chức doanh nghiệp nhà nước, 13 doanh nghiệp cổ phần với 1.552 Đảng viên.
Năm 2013, tình hình sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh gặp nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp trong khối đã nỗ lực, nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Tính đến ngày 31.12.2013, các doanh nghiệp trong Khối đã nộp các loại thuế phát sinh được 1.966,824 tỷ đồng, trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và kinh phí công đoàn đúng quy định.
Bên cạnh đó, công tác xây dựng Đảng, phát triển Đảng viên cũng được toàn khối chú trọng. Năm 2013, đã kết nạp được 112 Đảng viên, có 29 tổ chức cơ sở Đảng đạt trong sạch, vững mạnh, 74 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh…Cùng với việc nỗ lực phát triển hoạt động sản xuất - kinh doanh, năm qua các doanh nghiệp trong khối đã dành nhiều quan tâm cho công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn bằng nhiều hình thức, với số tiền 17,762 tỷ đồng. Công tác tổ chức cán bộ, kiểm tra giám sát,
Đ/c Võ Thiện Trí – Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủytrao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân
triển khai, quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư cho cán bộ, Đảng viên, quần chúng cốt cán trong toàn Đảng bộ được thực hiện nghiêm túc, đạt 99,4%. Tập trung xây dựng kế hoạch khắc phục, sửa chữa hạn chế, khuyết điểm sau kiểm điểm Nghị quyết Trung ương 4.
Trao Giấy khen của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp cho các tập thể
Tại Hội nghị Ban Tổ chức đã công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho 02 tập thể và 03 cá nhân thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh. Dịp này, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã tặng Giấy khen 18 tập thể có thành tích trong phong trào thi đua của Đảng bộ Khối.