Huyện Châu Thành tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2014.

Thứ sáu - 03/04/2015 16:50 51 0

Huyện Châu Thành tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2014.

Ngày 02.4.2015, tại Hội trường Huyện ủy, UBND huyện Châu Thành đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2014, phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2015.

Trao Cở Thi đua cho xã Đồng khởi, xã Ninh Điền

Tham dự hội nghị có các ông: Nguyễn Hữu Ngân – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng; Trương Văn Nhạn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đặng Thanh Hải – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng huyện Châu Thành.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Phạm Văn Quân – Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện thông qua báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2014. Năm qua, phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng ở huyện Châu Thành có nhiều chuyển biến tích cực, đã cổ vũ, động viên các cấp, các ngành, các tầng lớp Nhân dân vượt qua khó khăn, tổ chức phát động phong trào thi đua yêu nước với nội dung thiết thực, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội quốc phòng và an ninh của huyện.

Qua đó, UBND huyện đã tặng 2.777 Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua; tặng danh hiệu cho 249 tập th2.528 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Kết thúc năm công tác 2014, UBND tỉnh tặng Cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua” cho Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Ninh Điền (dẫn đầu Khối Thi đua các xã biên giới) và Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Đồng Khởi (dẫn đầu Khối Thi đua các xã nội địa), tặng 05 Danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc”, Bằng khen cho 15 tập thể và 02 cá nhân.

Năm 2015, tiếp tục thực hiện chủ đề “Đồng thuận cao, thi đua giỏi, về đích sớm”, huyện Châu Thành tiếp tục tập trung, thúc đẩy các phong trào thi đua hướng vào mục tiêu: đảm bảo cho nền kinh tế tiếp tục tăng trưởng cao và bền vững; phát triển mạnh nông nghiệp và nông thôn, giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, giải quyết có hiệu quả những vấn đề bức xúc về văn hóa, xã hội, môi trường; đẩy mạnh cải cách hành chính và đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí./.