Mặt trận Tổ quôc Việt Nam tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị công tác phong trào năm 2015

Thứ năm - 19/03/2015 15:00 61 0

Ngày 18.3.2015, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị công tác phong trào năm 2015. Dự Hội nghị có Lãnh đạo Công an tỉnh, các sở, ngành, cán bộ mặt trận tổ quốc các địa phương trong tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Không - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh chủ trì Hội nghị.

Trao Giấy khen của UB.MTTQ tỉnh

Năm 2014, Mặt trận Tổ quốc các cấp chủ động, phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành, các tổ chức phát động nhiều phong trào, cuộc vận động sâu rộng, thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia.

Hưởng ứng Cuộc vận động Ngày vì người nghèo, các cơ quan, đơn vị và Nhân dân đóng góp trên 18 tỷ đồng và 103,94 tỷ đồng  thực hiện công tác an sinh xã hội, xây tặng 546 căn nhà Đại đoàn kết, sửa chữa 138 căn khác. Ngoài ra, nhân dân ở các khu dân cư còn tự giúp nhau hàng vạn ngày công cùng cây con giống, vật tư trị giá hơn 4,58 tỷ đồng giúp cho 5.213 hộ nghèo làm kinh tế, góp phần kéo giảm tỷ lệ hộ nghèo còn 3,17% trong toàn tỉnh…

Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể và gia đình

Triển khai rộng rãi hoạt động chăm lo tết cho người nghèo, Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, các chương trình mục tiêu quốc gia, mục tiêu 4 giảm, công tác đối ngoại nhân dân…đảm bảo đúng nội dung, chỉ tiêu đề ra.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho Công ty TNHH Thương mại - Sản xuất Tân Bình và gia đình ông Lương Văn Khìn, UB.MTTQ tỉnh tặng Giấy khen cho các gương điển hình cho từng phong trào thi đua năm 2014.