Ký kết giao ước thi đua khối Phòng Nội vụ các huyện, thành phố.

Thứ sáu - 10/04/2015 23:25 55 0

Ký kết giao ước thi đua khối Phòng Nội vụ các huyện, thành phố.

Ngày 10.4.2015, Sở Nội vụ tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban công tác quý I và Ký kết giao ước thi đua đối với Phòng Nội vụ các huyện, thành phố năm 2015. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Ngân – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng; đồng chí Trương Thị Phương Thảo – Phó Giám đốc Sở Nội vụ cùng Lãnh đạo các phòng, ban, chi cục thuộc sở và Phòng Nội vụ các huyện, thành phố.

Ký kết giao ước thi đua năm 2015

Hội nghị đã triển khai kế hoạch trọng tâm công tác ngành nội vụ năm 2015 của tỉnh Tây Ninh, chú trọng kiểm tra công vụ thường xuyên thực hiện theo Chỉ thị 05/CT-UBND ngày 06/6/2013 của Chủ tịch UBND tỉnh; tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo, tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp và Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh; thực hiện chương trình phối hợp tuyên truyền với Báo Tây Ninh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh…

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã bàn sâu về dự thảo Hướng dẫn công tác thi đua ngành Nội vụ đối với Phòng Nội vụ các huyện, thành phố, tập trung là thang bảng điểm, phương pháp đánh giá, xếp loại và thời gian phúc tra, thông báo kết quả thi đua Khối.

Tại Hội nghị, đại diện Lãnh đạo Phòng Nội vụ các huyện, thành phố đã ký kết giao ước thi đua, cam kết phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu năm 2015./.