Họp Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh.

Thứ tư - 15/04/2015 15:45 47 0

Họp Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh.

Ngày 14.4.2015, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh Nguyễn Thị Thu Thủy chủ trì phiên họp nhằm cho ý kiến về Kế hoạch tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2014, xét thi đua đối với các Khối Thi đua của tỉnh và xét khen cao năm 2014.

Tại phiên họp, ông Nguyễn Hữu Ngân – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh trình bày kế hoạch tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2014, báo cáo kết quả bình xét của 13 Khối Thi đua do UBND tỉnh tổ chức và đề nghị khen thưởng cấp Nhà nước của các đơn vị, địa phương.

Về nội dung tổng kết công tác thi đua, khen thưởng của tỉnh, các thành viên Hội đồng đề nghị Văn phòng UBND tỉnh bố trí thời gian hợp lý, tổ chức sớm trong tháng 4. Ngoài báo cáo tổng kết, đề nghị Cơ quan Thường trực thực hiện báo cáo tóm tắt, trình bày những kết quả nổi bậc trong phong trào thi đua, công tác khen thưởng của tỉnh trong năm 2014, bố trí tham luận là những tập thể, cá nhân tiêu biểu có những cách làm hay, sáng tạo cho các tập thể, cá nhân khác có thể học tập, làm theo, chú ý những tập thể, cá nhân cấp cơ sở, địa bàn dân cư và có video clip minh họa.

Đa số các thành viên Hội đồng thống nhất theo kết quả bình xét của các Khối Thi đua, thông qua danh sách các tập thể, cá nhân được đề nghị tặng thưởng danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng; tham gia thảo luận, xem xét và biểu quyết đối với các tập thể, cá nhân được đề nghị khen thưởng trong năm 2014.

Kết luật cuộc họp, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh Nguyễn Thị Thu Thủy đề nghị Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh tiếp thu các ý kiến góp ý của thành viên Hội đồng, đảm bảo công tác tổng kết tỉnh đạt mục đích, yêu cầu đề ra; việc bình xét thi đua phải đảm bảo đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ chính trị. Giao Cơ quan Thường trực Hội đồng hoàn chỉnh hồ sơ trình UBND tỉnh, Trung ương khen thưởng đối với những tập thể, cá nhân được Hội đồng bình xét thông qua./.