Hội nghị Sơ kết công tác thi đua Khối các cơ quan Đảng 6 tháng đầu năm 2014

Thứ hai - 14/07/2014 15:40 56 0

Hội nghị Sơ kết công tác thi đua Khối các cơ quan Đảng 6 tháng đầu năm 2014

Chiều ngày 10.7.2014, Khối Thi đua các cơ quan Đảng tỉnh Tây Ninh gồm 11 thành viên đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm và bàn nhiệm vụ thi đua 6 tháng cuối năm 2014 do đồng chí Võ Văn Rộng – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Khối trưởng và đồng chí Hoa Công Hậu – Phó Trưởng ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, Khối phó đồng chủ trì. Đồng chí Nguyễn Hữu Ngân – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh tham dự Hội nghị.
Toàn cảnh Hội nghị

Theo báo cáo, sau khi hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước và ký kết giao ước thi đua do UBND tỉnh phát động, 100% đơn vị trong Khối đã triển khai thực hiện nhiệm vụ một cách tích cực và đồng bộ. Sáu tháng đầu năm, các đơn vị trong Khối đã tổ chức thực hiện đạt được nhiều kết quả đáng kể, đặc biệt là hoàn thành tốt các công tác tham mưu cho Tỉnh uỷ, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Thường trực Tỉnh ủy trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, tổ chức, công tác dân vận, kiểm tra, giám sát và lãnh đạo phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội, an ninh - quốc phòng…

Các cán bộ, công chức trong Khối thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị ở đơn vị, luôn chấp hành mọi chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quán triệt Nghị quyết của Đảng, tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Theo đó, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể chính trị, xây dựng cơ quan vững mạnh luôn được các đơn vị quan tâm, thực hiện có chiều sâu và chất lượng. Công tác thi đua, khen thưởng được Khối kịp thời sửa đổi phù hợp với tính chất của từng cơ quan, đơn vị, đảm bảo tính công bằng và hợp lý.

Thái Thành