Khối Thi đua Mặt trận, Đoàn thể tỉnh Tây Ninh sơ kết 6 tháng đầu năm 2014.

Thứ tư - 09/07/2014 15:00 58 0

Khối Thi đua Mặt trận, Đoàn thể tỉnh Tây Ninh sơ kết 6 tháng đầu năm 2014.

Ngày 08.7.2014, Khối Thi đua Mặt trận Tổ quốc, các Đoàn thể tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014. Đồng chí Giang Ngọc Trực – Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thành Nam - Ủy viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Từ đầu năm đến nay, các thành viên trong Khối Thi đua Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua Trung ương, địa phương phát động. Trong đó tập trung vận động tuyên truyền, hướng dẫn đoàn viên, hội viên và Nhân dân tham gia đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội; đặc biệt là phong trào thi đua “Tây Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới” và việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và phong trào thi đua tại cơ sở, khu dân cư. Đồng thời thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước thông qua các chương trình hành động cụ thể; xây dựng hệ thống chính trị, tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể vững mạnh; triển khai, thực hiện tốt các chủ trương, nhiệm vụ về công tác thi đua, khen thưởng.

6 tháng cuối năm, Khối Thi đua Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh tiếp tục quán triệt Luật Thi đua, Khen thưởng và các văn bản hướng dẫn, tập trung triển khai thực hiện Chỉ thị số 34 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng và Quyết định số 217-QĐ/TW, Quyết định số 218-QĐ/TW của Bộ Chính trị về quy chế giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị-xã hội, quy định về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị-xã hội và Nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền; vận dụng và tập trung nguồn lực để đạt và vượt các chỉ tiêu thi đua thông qua các cuộc vận động, phong trào nhằm đạt kết quả cao nhất vào cuối năm 2014.