Đại hội đại biểu Hội thể dục Dưỡng sinh tỉnh Tây Ninh lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2022

Thứ ba - 26/12/2017 17:00 84 0

Ngày 23/12/2017, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Tây Ninh, Hội thể dục Dưỡng sinh tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu Hội thể dục Dưỡng sinh lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2022. Dự đại hội có ông Nguyễn Tuấn Lâm – nguyên Phó Chủ tịch Liên đoàn Thể dục Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Thể dục Dưỡng sinh Việt Nam; ông Lê Quang Chánh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch; ông Nguyễn Đức Tiến – Phó Trưởng ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh và 450 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 1.300 hội viên trong toàn tỉnh.

TTDS1.JPG
 Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp trong hoạt động Hội Thể dục Dưỡng sinh tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ I

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, phát huy dân chủ, Đại hội đã thảo luận, thông qua dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động Hội thể dục Dưỡng sinh tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ I (2012-2017) và phương hướng nhiệm kỳ II (2018-2022). Qua đó, đóng góp ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Hội; đánh giá những ưu khuyết điểm, nguyên nhân hạn chế, yếu kém để rút ra những bài học kinh nghiệm qua 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội I; đề ra phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp phù hợp để tập trung phát triển phong trào trong nhiệm kỳ tới.

Trong 5 năm qua, Hội Thể dục Dưỡng sinh tỉnh Tây Ninh đã thành lập được 44 Câu lạc bộ trực thuộc và hơn 1.300 hội viên. Trên cơ sở hình thành bộ máy của hội, trong nhiệm kỳ qua hội đã tổ chức 14 lớp tập huấn với hơn 400 lượt học viên để cập nhật những kỹ thuật mới, củng cố về chuyên môn. Ngoài ra, hội còn cử các huấn luyện viên về các câu lạc bộ ở huyện, xã còn yếu hoặc mới thành lập để hướng dẫn thêm, tạo điều để các câu lạc bộ phát triển.

Trong nhiệm kỳ, hoạt động thi đấu, giao lưu diễn ra sôi nổi, đạt nhiều thành tích đáng khích lệ. Tham gia giải vô địch quốc gia đạt 02 huy chương bạc, 08 huy chương đồng; giải cúp các câu lạc bộ toàn quốc đạt 01 giải nhất toàn đoàn, 02 cúp vàng, 07 cúp bạc và 16 cúp đồng. Thành tích trên đưa Tây Ninh trở thành một trong mười địa phương có phong trào thể dục dưỡng sinh mạnh toàn quốc.

TTDS2.JPG
Ban Chấp hành Hội Thể dục Dưỡng sinh tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ I ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội Thể dục Dưỡng sinh tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ 2018-2022 gồm 14 người; bà Đinh Thị Mỹ Thanh được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội, bà Đinh Thị Hoàng Liên được bầu làm Tổng Thư ký./.