Hội thi Tiếng hát Karaoke Khối Thi đua các đơn vị sự nghiệp năm 2017

Thứ ba - 07/11/2017 03:00 55 0

Hội thi Tiếng hát Karaoke Khối Thi đua các đơn vị sự nghiệp năm 2017

Vừa qua, tại Ban Quản lý Khu du lịch Quốc gia Núi Bà Đen, Khồi Thi đua các đơn vị sự nghiệp thuộc tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội thi Tiếng hát karaoke lần thứ nhất năm 2017. Tham dự có ông Nguyễn Thành Nam – Ủy viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Phó trưởng ban Thi đua - Khen thưởng, đại diện Lãnh đạo các đơn vị trong Khối.

DVSN.JPG
Trao giải cho các thí sinh tại Hội thi tiếng hát Karaoke Khối thi đua các đơn vị sự nghiệp năm 2017

Với 17 tiết mục, xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc…gồm 02 thể loại đơn ca cà song ca của các đơn vị: Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng tỉnh, Ban Quản lý Khu Du lịch Quốc gia Núi Bà Đen, Ban Quản lý Vườn Quốc gia Lò Gò - Xa Mát, Ban Quản lý các khu di  tích Lịch sử Cách mạng Miền Nam, Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng ngành giao thông, Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng Khu kinh tế tỉnh, Ban Quản lý cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, Ban Quản lý cửa khẩu Quốc tế Xa Mát và Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh.

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao giải cho 09 tiết mục cho từng thể loại. Hội thi diễn ra với không khí sôi nổi, hào hứng, thật sự là sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo ấn tượng tốt trong lòng cán bộ công chức, viên chức trong Khối Thi đua./.