Công bố, công khai bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ngành Nội vụ tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 17/11/2017 22:00 59 0

UBND tỉnh Tây Ninh vừa ban hành Quyết định số 2615/QĐ-UBND công bố, công khai bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Ngành Nội vụ tỉnh Tây Ninh.

Theo đó, tổng số thủ tục hành chính (TTHC) thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Nội vụ thực hiện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh sau khi được cập nhật, rà soát và chuẩn hóa là 110 TTHC. Số lượng TTHC cụ thể từng cấp chính quyền bao gồm: Cấp tỉnh: 62 TTHC, Cấp huyện: 37 TTHC, Cấp xã: 11 TTHC.

Nội dung các thủ tục hành chính được đăng tải công khai trên Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính tại địa chỉ: http://csdl.thutuchanhchinh.vn.

UBND tỉnh giao Sở Nội vụ, UBND cấp huyện, UBND cấp xã có trách nhiệm niêm yết công khai tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả, công khai trên trang thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị và thực hiện các thủ tục hành chính này cho cá nhân, tổ chức đúng với nội dung đã công bố tại Quyết định này.

Đồng thời, UBND tỉnh giao Sở Nội vụ phát hành nội dung các thủ tục hành chính thực hiện tại cấp huyện, cấp xã được công bố, công khai kèm theo Quyết định này đến UBND cấp huyện, UBND cấp xã trên địa bàn toàn tỉnh.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký. Bãi bỏ toàn bộ Quyết định số 2886/QĐ-UBND ngày 11/12/2015 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh về việc công bố, công khai bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Nội vụ tỉnh Tây Ninh.