Hội Cựu giáo chức tỉnh Tây Ninh tổng kết công tác năm 2017

Thứ ba - 23/01/2018 02:00 472 0

Hội Cựu giáo chức tỉnh Tây Ninh tổng kết công tác năm 2017

Ngày 19/01/2018, Hội Cựu giáo chức (CGC) tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2018. Dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Trung - Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, ông Bùi Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh.

​

Năm 2017, tổ chức Hội CGC tỉnh Tây Ninh ngày càng phát triển, tổng số hội viên là 2.984 người, đạt tỷ lệ 98,7%, sinh hoạt tại 09 Hội cấp huyện với 58 Hội cơ sở. Kết thúc năm 2017 có 100% Hội cơ sở đạt vững mạnh.

Năm vừa qua, các cấp hội đã làm tốt công tác chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho hội viên, như: thăm bệnh 424 hội viên, mừng thọ 66 hội viên, tặng quà nhân dịp tết nguyên đán và ngày Nhà giáo Việt Nam được 865 suất, các hoạt động thể dục dưỡng sinh, thơ ca, cờ tướng, xe đạp, nữ công gia chánh, đi tham quan du lịch … tạo không khí sôi nổi sống vui, sống khỏe thu hút hội viên tham gia.

Bên cạnh đó, Hội CGC các cấp thường xuyên tham gia công tác phát triển sự nghiệp giáo dục như tham gia công tác khuyến học, khuyến tài. Nhiều hội viên CGC là những tấm gương sáng luôn đi đầu xây dựng phong trào "Gia đình học tập - Dòng họ học tập", tạo ra mối quan hệ gắn kết giữa các hoạt động của Hội CGC và Hội khuyến học các cấp. Các cấp Hội tích cực tham gia đóng góp xây dựng trường lớp, vận động học sinh bỏ học ra lớp…

Tại Hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Cờ "Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua" năm 2017 cho Hội CGC huyện Hòa Thành, Bằng khen cho Hội CGC thành phố Tây Ninh và huyện Trảng Bàng./.