Chi bộ Ban Tôn giáo thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh tổ chức Đại hội điểm Chi bộ lần thứ 3, nhiệm kỳ 2015 - 2017

Thứ tư - 18/03/2015 22:55 78 0

Chi bộ Ban Tôn giáo thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh  tổ chức Đại hội điểm Chi bộ lần thứ 3, nhiệm kỳ 2015 - 2017

Được sự phân công của Đảng bộ Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh, sáng ngày 17/3/2015, tại Hội trường Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh, số 08 Trần Quốc Toản, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, Chi bộ Ban Tôn giáo thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Đại hội điểm Chi bộ lần thứ 3, nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Đồng chí Nguyễn Văn Quê - Bí thư Đảng bộ Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh phát biểu chúc mừng và chỉ đạo Đại hội

Dự Đại hội đồng chí Nguyễn Văn Quê - Bí thư Đảng ủy Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh, các đồng chí là đại diện lãnh đạo các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ, tất cả các đồng chí là đảng viên của Chi bộ Ban Tôn giáo (11 đồng chí) và một số quần chúng ưu tú của Ban Tôn giáo tỉnh cùng tham dự Đại hội.

Nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ Ban Tôn giáo đã lãnh đạo tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2013 - 2015 đề ra. Đảng viên trong Chi bộ phát huy tốt vai trò gương mẫu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Chi bộ phân công. Đại hội đã bầu ra Chi ủy nhiệm kỳ 2015 - 2017 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Võ Thành Công được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

Sau Đại hội điểm, Đảng bộ Sở Nội vụ sẽ tổ chức rút kinh nghiệm và triển khai Đại hội các Chi bộ còn lại trong thời gian tới theo đúng Kế hoạch.

Đồng chí Trang Văn Hải là đảng viên có tuổi đảng (40 năm tuổi đảng) cao nhất trong Chi bộ phát biểu đóng góp ý kiến vào Văn kiện Đại hội

Đại hội biểu quyết thông qua các Văn kiện

Nghi thức bỏ phiếu kín bầu cử trong Chi bộ

Chi ủy nhiệm kỳ mới 2015 - 2017 ra mắt Đại hội, đồng chí Võ Thành Công (giữa) được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ