Ban Tôn giáo tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2015.

Thứ hai - 16/02/2015 03:35 396 0

Ban Tôn giáo tỉnh Tây Ninh tổ chức  Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2015.

Sáng ngày 14/02/2015, căn cứ Nghị định số 71/1998/NĐ-CP ngày 08/9/1998 của Chính phủ về thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan, tại Văn phòng Ban Tôn giáo tỉnh Tây Ninh, số 130 Trần Hưng Đạo, phường 2, thành phố Tây Ninh, Ban Tôn giáo tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2015,

Dự Hội nghị có ông Trang Văn Hải - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh; ông Võ Thành Công - Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh; bà Nguyễn Thị Thơ - Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng toàn thể cán bộ công chức và người lao động của Ban Tôn giáo tỉnh.

Trong năm 2014, được sự quan tâm sâu sát, chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo và Chi bộ Ban Tôn giáo cùng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, công chức và người lao động (CBCCNLĐ) nên Ban Tôn giáo (tổng số 18 người, trong đó biên chế: 16 người, hợp đồng lao động theo Nghị định 68/2000/NĐ-CP: 02 người) đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ so với các chỉ tiêu, chương trình công tác đã đề ra và được Ban Giám đốc phê duyệt từ đầu năm 2014. Tham mưu cho UBND tỉnh trong công tác quản lý nhà nước về tôn giáo; xem xét giải quyết kịp thời, đúng pháp luật về nhu cầu của tổ chức, cá nhân tôn giáo, không để xảy ra điểm nóng trong tôn giáo. Triển khai, tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác tôn giáo năm 2014 tại địa phương.

Bên cạnh đó, Ban Lãnh đạo phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Ban Tôn giáo thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của CBCCNLĐ, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của CBCCNLĐ trong cơ quan, góp phần động viên CBCCNLĐ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Nhân dịp Hội nghị, Ban Tổ chức thông báo Kết quả thi đua của Chi bộ, Công đoàn cơ sở và tập thể Ban Tôn giáo năm 2014 đạt: Chi bộ trong sạch vững mạnh; danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc; 100% Công đoàn viên xuất sắc; tập thể Ban được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen “đã có thành tích trong công tác từ năm 2011 đến năm 2013 góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội, bảo vệ Tổ quốc”; Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen “đã có thành tích xuất sắc trong 15 năm thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW của Bộ Chính trị”... Đồng thời cũng đề ra phương hướng hoạt động năm 2015 của Ban Tôn giáo.

Hội nghị diễn ra với sự đoàn kết nhất trí cao và sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể CBCCNLĐ Ban Tôn giáo tỉnh Tây Ninh.

Ông Trang Văn Hải - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo thay mặt Đoàn Chủ tịch phát biểu Khai mạc Hội nghị

Ông Võ Thành Công  Bí thư Chi bộ, Phó  Trưởng Ban Tôn giáo thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015

Các đồng chí trong Ban đóng góp ý kiến

Hoàng Kha – BTG