Ban Đại diện Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh tại thành phố Hồ Chí Minh; Tòa Giám mục Giáo phận Phú Cường đến thăm và chúc tết Ban Tôn giáo Tây Ninh.

Thứ hai - 09/02/2015 17:10 118 0

Sáng ngày 06/02/2015 ( nhằm ngày 18 tháng 12 năm Giáp Ngọ), đoàn của Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Tây Ninh tại Thành phố Hồ Chí Minh do Phối sư Thượng Minh Thanh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Ban Tôn giáo Tây Ninh.

Ông Trang Văn Hải nhận quà chúc tết của Phối sư Thượng Minh Thanh

Tiếp đoàn có ông Võ Thành Công - Phó Trưởng Ban Tôn giáo cùng một số cán bộ công chức Phòng Cao Đài. Thay mặt đoàn, phối sư Thượng Minh Thanh gửi lời chúc sức khỏe tới lãnh đạo và toàn thể cán bộ công chức của Ban Tôn giáo Tây Ninh nhân dịp tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015. Thay mặt lãnh đạo Ban Tôn giáo, ông Võ thành Công - Phó Trưởng Ban Tôn giáo đã gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe tới Phối sư Thượng Minh Thanh, các thành viên trong đoàn và toàn thể tín đồ Cao Đài Tây Ninh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp sau đoàn của Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Thành phố Hồ Chí Minh là đoàn của Tòa Giám mục Phú Cường do Giám mục Giuse Nguyễn Tấn Tước làm Trưởng đoàn cũng đến thăm và chúc tết Ban Tôn giáo. Nhân dịp này, Giám mục Giuse Nguyễn Tấn Tước gửi lời cám ơn sự quan tâm của Ban Tôn giáo Tây Ninh trong thời gian qua đã hướng dẫn, giúp đỡ hoạt động của các Giáo xứ thuộc Giáo phận đúng theo chính sách pháp luật của Nhà nước. Tiếp lời của Giám mục, ông Trang Văn Hải – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo Tây Ninh đã cảm ơn Ngài Giám mục dành thời gian đến thăm Ban Tôn giáo và gửi lời chúc năm mới an lành, hạnh phúc tới Giám mục cùng các thành viên trong đoàn.

Sau khi thăm hỏi, tặng quà các đoàn đã cùng Lãnh đạo Ban Tôn giáo chụp ảnh lưu niệm đầu năm.

Ông Trang Văn Hải - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Tây Ninh nhận quà chúc tết của Giám mục Giuse Nguyễn Tấn Tước - Giáo phận Phú Cường

Chụp ảnh lưu niệm

Nhân dịp này, Giáo xứ Tây Ninh mời đoàn Tòa Giám mục Phú Cường cùng lãnh đạo một số sở, ban ngành tỉnh Tây Ninh và thành phố Tây Ninh đến dùng tiệc tất niên

Thái Bảo, Hoàng Kha - Ban Tôn giáo