Ban Tôn giáo Tây Ninh mở lớp cập nhật thông tin về công tác Tôn giáo cho cán bộ cấp Tỉnh, Huyện.

Thứ hai - 24/09/2012 20:55 2.743 0

Sở Nội vụ - Ban Tôn giáo tỉnh Tây Ninh được sự giúp đỡ của Trung tâm Nghiên cứu, Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tôn giáo – Ban Tôn giáo Chính phủ, trong 02 ngày (20, 21/9/2012) tại Hội trường Nhà khách Hoa Hồng, Thị xã Tây Ninh đã tổ chức lớp Cập nhật thông tin về công tác tôn giáo cho khoảng 140 đại biểu là cán bộ Trưởng, Phó đầu ngành, chuyên viên làm công tác tôn giáo của các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, cơ quan báo, đài của tỉnh; cán bộ làm công tác tôn giáo và công tác tuyên truyền của các ban, ngành, đoàn thể của các huyện, thị thuộc tỉnh.

Hội nghị đã nghe các báo cáo viên: PGS.TS Ngô Hữu Thảo - Học viện Chính trị, Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh, ông Lâm Văn Cách – Phó Chủ tịch Ủy ban Đoàn Kết Công giáo Việt Nam, giới thiệu các chuyên đề về chính sách pháp luật, về kiến thức tôn giáo, tôn giáo trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, tình hình các tôn giáo và một số vấn đề đặt ra đối với công tác tôn giáo hiện nay; Đặc điểm, vai trò của chức sắc, tín đồ đạo Công giáo; Công tác vận động quần chúng, tín đồ của đạo Công giáo.
Đây là hoạt động thường xuyên nhằm cập nhật thông tin và củng cố kiến thức về tôn giáo và công tác tôn giáo cho cán bộ trong toàn tỉnh.

Hoàng Kha – Ban Tôn giáo Tây Ninh

Một số hình ảnh lớp học:

Cán bộ Trưởng, Phó đầu các ngành cùng chuyên viên đến dự họp

Ông Lâm văn Cách báo cáo tại lớp cập nhật thông tin về Tôn giáo