Phối hợp tổ chức tốt Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp

Thứ năm - 22/03/2018 15:00 53 0

Phối hợp tổ chức tốt Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp

UBND tỉnh Tây Ninh vừa ban hành Công văn số 555/UBND-NC về việc phối hợp tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp trong tỉnh nhiệm kỳ 2019-2024.

Theo đó, để phối hợp với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp trong tỉnh tổ chức đại hội đúng theo quy định, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Thủ trưởng các sở, ban, ngành tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố theo chức năng, nhiệm vụ được giao tổ chức quán triệt và triển khai trong cơ quan, đơn vị Chỉ thị số 17-CT/TW ngày 04/01/2018 của Ban Bí thư về lãnh đạo Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ IX nhiệm kỳ 2019-2024, Công văn số 512-CV/TU ngày 29/01/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp trong tỉnh nhiệm kỳ 2019-2024.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thành phố chủ động phối hợp chặt chẽ, đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi để Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp trong tỉnh tổ chức đại hội trang trọng, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, đúng tiến độ theo quy định.

Giao Sở Nội vụ phối hợp chặt chẽ với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các sở, ban, ngành chức năng của tỉnh có liên quan, UBND các huyện, thành phố hướng dẫn thực hiện các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp trong tỉnh nhiệm kỳ 2019-2024./.