Khối Thi đua Doanh nghiệp Trung ương tổng kết hoạt động năm 2017

Thứ hai - 12/03/2018 15:00 52 0

Khối Thi đua Doanh nghiệp Trung ương tổng kết hoạt động năm 2017

Chiều ngày 08/3/2018, Khối Thi đua Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động khối năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Dự và chỉ đạo Hội nghị có bà Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; ông Nguyễn Thành Nam - Ủy viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Phó Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng.

Khoi DNTW.JPG

Ký kết giao ước thi đua năm 2018

Năm 2017, 12 đơn vị trong Khối Doanh nghiệp Trung ương chủ động xây dựng các kế hoạch thi đua trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị trong khối và phát động phong trào thi đua đến từng tập thể, cá nhân gắn với thực hiện các nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh cụ thể. Trong hoạt động, các đơn vị linh hoạt điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả. Đến nay, hầu hết đơn vị hoàn thành kế hoạch kinh doanh và có sự tăng trưởng so với năm 2016. Năng suất, chất lượng lao động ngày càng được nâng cao, đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên được cải thiện.

Các phong trào thi đua: "Tây Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới", "Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển", "Tây Ninh chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau", "Lao động sáng tạo, cải tiến khoa học và công nghệ", "Xanh - sạch - đẹp và đảm bảo an toàn lao động, an toàn phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường", "Chấp hành thực hiện Luật Giao thông đường bộ"…được các đơn vị thành viên phát động rộng rãi, mang lại hiệu quả tích cực.

Hội nghị đã họp, xét duyệt, tôn vinh đề nghị tặng thưởng Cờ "Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua" của UBND tỉnh cho Công ty Cổ phần Cao su Tân Biên; đề nghị tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Công ty Bảo Minh Tây Ninh, Công ty Cổ phần Cao su Tây Ninh, Công ty Bảo Việt Tây Ninh.

Hội nghị cũng đã chuyển giao nhiệm vụ Khối trưởng năm 2018 cho Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Tây Ninh, bầu Công ty TNHH MTV Khai thác Thủy lợi Dầu Tiếng - Phước Hòa làm Khối phó và tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2018./.