Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2015 Khối Thi đua các cơ quan Trung ương.

Thứ hai - 20/07/2015 14:40 51 0

Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2015 Khối Thi đua các cơ quan Trung ương.

Ngày 17.7.2015, tại Kho bạc Nhà nước tỉnh – Đơn vị Khối trưởng năm 2015, Khối Thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng 6 tháng cuối năm 2015. Dự Hội nghị có bà Trần Thị Mỹ An – Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh.

Thực hiện phát động năm thi đua đặc biệt theo Chỉ thị số 01/CT-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh và chỉ đạo của cơ quan cấp trên, các đơn vị đã đẩy mạnh phong trào phát huy sáng kiến, tìm nhiều giải pháp thích hợp, nỗ lực thi đua vượt mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. 6 tháng đầu năm, các đơn vị trong khối đã thực hiện, đạt một số thành tích nhất định.

Tại Hội nghị, các đã thảo luận, thống nhất thông qua các nội dung làm cơ sở cho việc đánh giá, xếp hạng thi đua cuối năm như: Quy chế về tổ chức và hoạt động Khối Thi đua, Bảng điểm thi đua và Kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2015. Đồng thời nghe báo cáo tham luận của 02 tập thể và 02 cá nhân thuộc khối đạt thành tích xuất sắc, điển hình trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm./.