Tổng kết hoạt động Khối Thi đua các Đơn vị sự nghiệp năm 2018

Thứ tư - 06/02/2019 21:00 83 0

Tổng kết hoạt động Khối Thi đua các Đơn vị sự nghiệp năm 2018

Ngày 01/02, tại Ban Quản lý Khu Du lịch Quốc gia Núi Bà Đen, Khối Thi đua các Đơn vị sự nghiệp thuộc tỉnh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Bà Nguyễn Thị Thủy – Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh dự Hội nghị.

SN3.JPG
​Ký kết giao ước thi đua năm 2019

Năm 2018, Khối Thi đua các Đơn vị sự nghiệp thuộc tỉnh đã phát động thi đua với Chủ đề "Đoàn kết, phối hợp, đổi mới, sáng tạo, thi đua phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác", động viên các đơn vị thành viên ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong năm, Khối Thi đua đã tổ chức thành công Hội thi Tìm hiểu tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng, tổ chức hoạt động chung chào mừng kỷ niệm ngày 30/4 và quốc tế lao động 1/5 với các hoạt động như thi nấu ăn, kéo co….

Hưởng ứng phong trào thi đua "Tây Ninh chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau", Khối Thi đua đã tổ chức trao tặng Cụm trò chơi cho các em thiếu nhi tại xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu.

Qua một năm hoạt động, trên cơ sở quy chế và bảng điểm đã đề ra, Khối Thi đua đã chấm điểm và suy tôn Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng ngành Giao thông xếp hạng nhất, Ban Quản lý các Khu Di tích lịch sử cách mạng Miền Nam xếp hạng nhì, Ban Quản lý Vườn Quốc gia Lò Gò - Xa Mát xếp hạng ba.

Năm 2019, Khối Thi đua đề ra phương hướng tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ và kế hoạch đề ra nhằm thực hiện đạt và vượt mức các chỉ tiêu của Khối. Tăng cường mối quan hệ giữa các đơn vị thành viên trong khối, thực hiện tốt công tác phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng điển hình tiến tiến trong Khối.

Vận động cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị thực hiện tốt các nội dung ký kết giao ước thi đua đầu năm và thường xuyên tổ chức đánh giá kết quả thực hiện, kịp thời khen thưởng hoặc đề nghị cấp trên khen thưởng nhằm tạo sức lan tỏa, động viên và đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua của từng đơn vị.

SN2.JPG
​Chuyển giao nhiệm vụ Khối trưởng năm 2019 cho Ban Quản lý các Khu Di tích lịch sử cách mạng Miền Nam và bầu Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng ngành Giao thông làm Khối phó

Phát biểu tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Thủy - Phó Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh đề nghị năm 2019, Khối phát động đợt thi đua đặc biệt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh với các chỉ tiêu, phần việc, công trình cụ thể, gắn với việc tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục hưởng ứng 03 phong trào thi đua do tỉnh phát động: "Tây Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới"; "Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển"; "Tây Ninh chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau". Thực hiện tốt hơn nữa các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của UBND tỉnh, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh về công tác thi đua, khen thưởng và thực hiện tốt chế độ thông tin, báo cáo.