Tăng cường công tác tuyên truyền các điển hình tiên tiến

Thứ sáu - 19/04/2019 00:00 90 0

Tăng cường công tác tuyên truyền các điển hình tiên tiến

Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Tây Ninh vừa ban hành Chương trình số 87/CTr-HĐTĐ về tuyên truyền các phong trào thi đua yêu nước, các điển hình tiên tiến, nhân tố mới, mô hình mới năm 2019.

Theo đó, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương, các Khối Thi đua chủ động phát hiện, xây dựng và lựa chọn những điển hình tiêu biểu trên các lĩnh vực của đời sống xã hội nhằm tuyên truyền, phổ biến kinh nghiệm, nhân rộng phương pháp, cách làm hay và tôn vinh, nêu gương, học tập và làm theo các điển hình.

Tạo điều kiện để các điển hình tiên tiến được tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, trên Internet và mạng xã hội qua các fanpage, nhóm facebook, zalo từ tỉnh đến huyện và của các ban, ngành, đoàn thể; tổ chức trao đổi, giao lưu với các điển hình tiên tiến thông qua hình thức tọa đàm, giao lưu, sân khấu hóa, học tập kinh nghiệm, tham quan thực tế, thi đua cùng các điển hình.

DHTT.jpg

DHTT: Bí thư Tỉnh ủy Phạm Viết Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân tặng hoa biểu dương các điển hình tiên tiến tại Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018

Bên cạnh đó, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh đề nghị Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện, thành phố chỉ đạo, hướng dẫn các Khối Thi đua tổ chức hoạt động giới thiệu, phố biến sáng kiến, kinh nghiệm, giải pháp của ít nhất 02 cá nhân trong khối có sáng kiến, giải pháp cấp tỉnh để toàn khối học tập./.