Thứ năm - 18/07/2019 15:00 98 0

Sơ kết Khối Thi đua các Đơn vị sự nghiệp tỉnh Tây Ninh

Tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Trung ương cục Miền Nam, Khối Thi đua các Đơn vị sự nghiệp tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu, triển khai phương hướng 6 tháng cuối năm 2019. Bà Nguyễn Thị Thủy - Phó Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

Sơ kết Khối Thi đua các Đơn vị sự nghiệp tỉnh Tây Ninh

Vừa qua, tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Trung ương cục Miền Nam, Khối Thi đua các Đơn vị sự nghiệp tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu, triển khai phương hướng 6 tháng cuối năm 2019. Bà Nguyễn Thị Thủy - Phó Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, các đơn vị trong Khối đã tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước của đơn vị và của Khối, bám sát chức năng, nhiệm vụ của từng ngành, từng đơn vị, thực hiện tốt các chỉ tiêu thi đua do Khối đã đề ra ngay từ đầu năm. Riêng chỉ tiêu thực hiện nhiệm vụ chính trị, các đơn vị đã tích cực triển khai thực hiện, một số chỉ tiêu đã hoàn thành đúng tiến độ do UBND tỉnh quy định.

Khối đã tổ chức thành công Hội thi tìm hiểu cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng.

K1.JPG

Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng  Nguyễn Thị Thủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Trong 6 tháng cuối năm 2019, Khối Thi đua tiếp tục phát động phong trào thi đua thực hiện đạt và vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch của ngành, của đơn vị gắn với thực hiện tốt kế hoạch "phát động phong trào thi đua đặc biệt nước rút thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh nhiệm kỳ 2015 - 2020 gắn với kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh" của UBND tỉnh Tây Ninh.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Nguyễn Thị Thủy đề nghị Khối Thi đua cũng như các đơn vị thành viên tiến hành sơ kết, đánh giá kết quả 05 năm thực hiện Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 07/4/2014 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng; triển khai, thực hiện phong trào thi đua "Cán bộ, công chức, viên chức Tây Ninh thực hiện văn hóa công sở". Thực hiện tốt việc góp ý dự án Luật Thi đua, khen thưởng (sửa đổi) và Thông tư thay thế Thông tư số 08/2017/TT-BNV và chấp hành tốt báo cáo 10 năm thực hiện phong trào thi đua "Tây Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới"./.