Công an Tây Ninh phát động đợt thi đua đặc biệt

Thứ sáu - 19/04/2019 00:00 77 0

Công an Tây Ninh phát động đợt thi đua đặc biệt

Công an tỉnh Tây Ninh vừa ban hành Kế hoạch phát động thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và 44 năm giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước.

Với chủ đề "Công an Tây Ninh ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 50 năm thực hiện Di chúc của Bác "Vì nước quên  thân, vì dân phục vụ", đợt thi đua đặc biệt kéo dài từ ngày 15/4 đến ngày 10/6/2019.

Trong đợt thi đua, Công an tỉnh Tây Ninh, Công an các huyện, thành phố, các xã, phường, thị trấn triển khai, thực hiện quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ cơ bản, phòng ngừa, tấn công trấn áp, kềm chế và kéo giảm các loại tội phạm, tệ nạn xã hội; ngăn chặn các âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, không để bị động, bất ngờ.

Tăng cường công quản lý cán bộ, chiến sĩ, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, chấp hành nghiêm điều lệnh Công an nhân dân. Tăng cường công tác quản lý Nhà nước về trật tự an toàn xã hội, thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm liên quan đến "tín dụng đen", cờ bạc, triệt xóa các băng nhóm tội phạm nguy hiểm, hoạt động có tổ chức, tội phạm mua bán người, kinh tế, buôn lậu, ma túy...

Thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, an toàn phòng cháy chữa cháy, an toàn thực phẩm; tiếp tục vận động toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.

Bên cạnh đó, Công an tỉnh Tây Ninh đề nghị các đơn vị, Công an các huyện, thành phố tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thực hiện công tác an sinh xã hội, các hoạt động văn hóa, thể thao tạo tinh thần hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.