Phiên họp trù bị Sơ kết thi đua các tỉnh Miền Đông Nam bộ: Kiến nghị bổ sung nhiều nội dung thi đua quan trọng

Thứ hai - 22/07/2019 21:00 92 0

Phiên họp trù bị Sơ kết thi đua các tỉnh Miền Đông Nam bộ:

Kiến nghị bổ sung nhiều nội dung thi đua quan trọng

Chiều ngày 18/7/2019, tại Sở Nội vụ tỉnh Ninh Thuận, Cụm Thi đua các tỉnh Miền Đông Nam Bộ tổ chức phiên họp trù bị Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng 6 tháng cuối năm 2019. Ông Nguyễn Hữu Ngân – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua  - Khen thưởng tỉnh Tây Ninh, Thường trực Cụm trưởng và ông Trần Hải – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Ninh Thuận, Thường trực Cụm phó đồng chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu cho ý kiến góp ý về Chương trình tổ chức hội nghị sơ kết, dự thảo báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Đồng thời góp ý cụ thể Quy chế hoạt động và bình xét thi đua của Cụm, chi tiết thang bảng điểm thi đua năm 2019.

Các đại biểu đề nghị bổ sung các chỉ tiêu quan trọng vào phương hướng và bảng điểm thi đua của khối như bổ sung các chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, chỉ số năng lực quản trị và hành chính công cấp tỉnh vào bảng điểm thi đua; tổng kết đợt thi đua lập thành tích kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vào phương hướng 6 tháng cuối năm 2019.

Các tỉnh trong cụm cũng đã thảo luận, góp ý dự thảo hướng dẫn thay thế hướng dẫn về tổ chức và hoạt động cụm, khối thi đua các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương của Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương.

Hội nghị sơ kết Cụm Thi đua các tỉnh Miền Đông Nam Bộ sẽ diễn ra vào ngày 19/7 tại tỉnh Ninh Thuận./.