Thứ sáu - 19/04/2019 00:00 89 0

Khối Văn hóa Xã hội ký kết Giao ước thi đua năm 2019

Ngày 11/4, tại Sở Giáo dục và Đào tạo, Khối Thi đua Văn hóa - Xã hội đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019. Tham dự hội nghị có ông Trịnh Văn Phước - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Nguyễn Hữu Ngân - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng của các thành viên trong khối.

VHXH.jpg

Khối VHXH: Ký kết giao ước thi đua năm 2019

Khối Thi đua Văn hóa - Xã hội gồm các đơn vị: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tây Ninh. Năm 2019 do Sở Giáo dục và Đào tạo làm Khối trưởng.

Năm 2019 Khối phát động hai đợt thi đua. Đợt 1 từ nay đến ngày 30/6, thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Tây Ninh lần thứ V. Đợt 2 từ ngày 01/7 đến hết năm 2019, thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019 và kế hoạch 05 năm (2015 - 2020) của tỉnh Tây Ninh.

Bên cạnh đó, Khối Thi đua cũng như các đơn vị thành viên phấn đấu thực hiện tốt Chỉ thị số 01/CT-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh về phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2019; tổ chức giao lưu thể thao trong nội bộ khối. Tiếp tục triển khai, thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua xây dựng Đảng, xây dựng các tổ chức chính trị - xã hội và cơ quan trong sạch vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả gắn với việc nêu gương của cán bộ, Đảng viên và việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.