Tân Châu tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018

Thứ ba - 26/03/2019 16:00 95 0

Tân Châu tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018

Ngày 22/3/2019, UBND huyện Tân Châu tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2019. Dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Thủy – Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Tây Ninh.

TC1.JPG

Nhân dân và Cán bộ thị trấn Tân Châu vinh dự nhận Cờ "Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua" năm 2018 của UBND tỉnh Tây Ninh.

Năm 2018, huyện Tân Châu đã chỉ đạo triển khai, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh đã đề ra. Tổng giá trị sản xuất các ngành kinh tế tăng 2,99% so với cùng kỳ, thu ngân sách nhà nước đạt 154,02% so với dự toán tỉnh giao. Phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững được đẩy mạnh, đã có 03 xã đạt chuẩn nông thôn mới, tỷ lệ hộ nghèo giảm 1,93% so với năm 2017. Bên cạnh đó, toàn huyện đã xây dựng và bàn giao được 157 căn nhà, sửa chữa 38 căn nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách.

Trong năm qua, công tác khen thưởng được chú trọng đổi mới và nâng cao chất lượng, đảm bảo kịp thời, có tác dụng nêu gương, chú trọng khen thưởng cho nông dân, công nhân, người trực tiếp lao động, công tác. Chủ tịch UBND huyện đã tặng 1.569 Giấy khen, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong huyện đã tặng 11.698 Giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua. Ngoài ra, nhiều tập thể, cá nhân thuộc huyện còn được các ngành cấp trên biểu dương, khen thưởng.

Kết thúc năm 2018, huyện Tân Châu đạt hạng ba trong Khối Thi đua các huyện, thành phố.

Tại Hội nghị, Ban Tổ chức đã tiến hành trao Cờ "Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua" của UBND tỉnh cho Nhân dân và Cán bộ thị trấn Tân Châu, trao Danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc" cho 08 tập thể, Danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở" cho 24 cá nhân, trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 02 tập thể và 01 cá nhân.

TC2.JPG

Ký kết giao ước thi đua năm 2019

Đồng thời, Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng huyện đã phát động phong trào thi đua, tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2019./.