Sở Nội vụ ban hành Kế hoạch bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước về thanh niên năm 2021

Thứ hai - 27/09/2021 18:00 130 0

Nhằm cung cấp cho đội ngũ công chức làm công tác quản lý nhà nước về thanh niên trên địa bàn tỉnh những kiến thức nghiệp vụ, các văn bản, chủ trương, định hướng của Trung ương, của tỉnh liên quan đến nhiệm vụ quản lý nhà nước về thanh niên tại đơn vị, địa phương để tổ chức triển khai thực hiện đảm bảo các nhiệm vụ được giao theo quy định tại Quyết định số 1331/QĐ-TTg ngày 24/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2021-2030; Sở Nội vụ Tây Ninh vừa ban hành Kế hoạch số 1674/KH-SNV ngày 23/9/2021 về mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước về thanh niên năm 2021.

thqlnn.jpg

Quang cảnh lớp tập huấn công tác thanh niên năm 2015.

Nội dung của lớp tập huấn là trang bị các kiến thức liên quan như: Luật Thanh niên năm 2020 và các Nghị định thi hành Luật Thanh niên; Chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2021-2030 của Thủ tướng Chính phủ; Định hướng các nội dung, nhiệm vụ trọng tâm liên quan công tác thanh niên cho các cơ quan, đơn vị, địa phương trong thời gian tới.

Sở Nội vụ sẽ tổ chức 03 lớp. Lớp thứ nhất gồm các sở, ngành tỉnh và các đơn vị Hòa Thành, Châu Thành, TP Tây Ninh; lớp thứ hai gồm các đơn vị Dương Minh Châu, Tân Biên, Tân Châu; lớp thứ ba gồm các đơn vị Gò Dầu, Bến Cầu, Trảng Bàng.

Thời gian tập huấn, dự kiến từ ngày 26/10/2021-28/10/2021 (mỗi lớp 01 ngày). Trong trường hợp dịch bệnh diễn biến phức tạp không tổ chức được lớp tập huấn, Sở Nội vụ sẽ có văn bản thông báo đến các cơ quan, đơn vị.