Danh sách trúng cử đại biểu Quốc hội khoá XV tỉnh Tây Ninh

Thứ bảy - 12/06/2021 00:00 620 0

Danh sách trúng cử đại biểu Quốc hội khoá XV tỉnh Tây Ninh

Hội đồng bầu cử quốc gia vừa công bố danh sách 499 người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Chủ tịch Quốc Hội Vương Đình Huệ phát biểu tại phiên họp thứ 7 của Hội đồng bầu cử quốc gia (nguồn internet).jpg

Ảnh: Chủ tịch Quốc Hội Vương Đình Huệ phát biểu tại phiên họp thứ 7 của Hội đồng bầu cử quốc gia (nguồn internet)

Đối với tỉnh Tây Ninh, có 06 người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, cụ thể như sau:

1. Ông Phạm Hùng Thái – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ kiêm Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ; Trưởng Ban pháp chế Hội đồng Nhân dân tỉnh (tỷ lệ phiếu bầu so với tổng số phiếu hợp lệ đạt 73.39%).

2. Ông Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương (tỷ lệ phiếu bầu so với tổng số phiếu hợp lệ đạt 71.63%).

3. Bà Hoàng Thị Thanh Thuý – Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh (tỷ lệ phiếu bầu so với tổng số phiếu hợp lệ đạt 63.25%).

4. Ông Huỳnh Thanh Phương –  Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng Đoàn phụ trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh (tỷ lệ phiếu bầu so với tổng số phiếu hợp lệ đạt 70.84%).

5. Ông Nguyễn Mạnh Tiến – Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại của Quốc hội (tỷ lệ phiếu bầu so với tổng số phiếu hợp lệ đạt 66.19%).

6. Ông Trần Hữu Hậu – Luật sư, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Điều Việt Nam, hội viên Hội luật gia tỉnh Tây Ninh (tỷ lệ phiếu bầu so với tổng số phiếu hợp lệ đạt 56.17%).