Danh sách những người trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Tây Ninh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 theo từng đơn vị bầu cử

Thứ ba - 01/06/2021 15:00 325 0

Danh sách những người trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Tây Ninh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026  theo từng đơn vị bầu cử

Kết quả bầu cử HĐND tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ 2021-2026 có số lượng ấn định 52 người, số đại biểu trúng cử là 52 người, trong đó 22 nữ - chiếm tỉ lệ 42,31%; trẻ tuổi 9 người - chiếm tỉ lệ 17,31%; ngoài Đảng 3 người - chiếm 5,77%; tái cử 17 người - chiếm tỉ lệ 32,69%; trình độ sau đại học 32 người - chiếm tỉ lệ 61,54%; cao cấp lý luận chính trị 36 người - chiếm tỉ lệ 69,23%.

Cụ thể, kết quả trúng cử HĐND tỉnh Tây Ninh, như sau:

- Đơn vị bầu cử số 1: phường Long Hoa, Hiệp Tân, Long Thành Trung và xã Long Thành Nam thuộc thị xã Hoà Thành

1. Ông Nguyễn Văn Trãi- TVTU, Giám đốc Công an tỉnh (tỷ lệ phiếu bầu so với tổng số phiếu hợp lệ đạt 73.29%)

2. Bà Lê Minh Trúc - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu - Thương mại - Công nghệ - Dịch vụ Hùng Duy (tỷ lệ phiếu bầu so với tổng số phiếu hợp lệ đạt 72.35%)

3. Bà Trần Thị Ngọc Mai - Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh (tỷ lệ phiếu bầu so với tổng số phiếu hợp lệ đạt 62.96%)

- Đơn vị bầu cử số 2: phường Long Thành Bắc và các xã: Trường Hòa, Trường Đông, Trường Tây thuộc thị xã Hoà Thành

1. Bà Nguyễn Đài Thy- TVTU, Giám đốc Sở Nội vụ (tỷ lệ phiếu bầu so với tổng số phiếu hợp lệ đạt 67.36%)

2. Ông Dương Quốc Khánh- Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh (tỷ lệ phiếu bầu so với tổng số phiếu hợp lệ đạt 61.10%)

3. Ông Ngô Trần Ngọc Quốc- Giám đốc Công ty TNHH Thương mại, Dịch vụ, Vận tải, xuất nhập khẩu Trần Quốc (tỷ lệ phiếu bầu so với tổng số phiếu hợp lệ đạt 61.05%)

4. Bà Võ Thị Kim Huệ- UVTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy Hòa Thành (tỷ lệ phiếu bầu so với tổng số phiếu hợp lệ đạt 57.24%)

- Đơn vị bầu cử số 3: tất cả các xã và thị trấn Bến Cầu thuộc huyện Bến Cầu

1. Bà Trần Thị Ngọc Trinh- HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn Bến Cầu (tỷ lệ phiếu bầu so với tổng số phiếu hợp lệ đạt 71.02%)