Kế hoạch tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo UBND tỉnh với thanh niên

Thứ sáu - 24/09/2021 17:00 128 0

Kế hoạch tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo UBND tỉnh  với thanh niên

​Ngày 21/9/2021, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 3246/KH-UBND về tổ chức chương trình đối thoại giữa lãnh đạo UBND tỉnh với thanh niên trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2021

ảnh.jpg

Hình: Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh đối thoại với thanh niên năm 2020 (nguồn: Tỉnh đoàn Tây Ninh)

Theo đó, chủ đề đối thoại năm nay là: "Các vấn đề thiết thân về quyền và nghĩa vụ của thanh thiếu niên".

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp nên sẽ tổ chức đối thoại theo hình thức đối thoại trực tuyến kết hợp Livestream. Thời gian tổ chức đối thoại vào quý IV/2021 (thời gian cụ thể sẽ thông báo sau).

Mục đích của cuộc đối thoại là nhằm nắm bắt tình hình, lắng nghe những kiến nghị, đề xuất của thanh niên trên địa bàn tỉnh để kịp thời chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến chính sách phát triển thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Thông qua đối thoại nhằm phổ biến rộng rãi cho thanh niên những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác chăm lo, phát triển thanh niên. Qua đó, tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên bày tỏ những nguyện vọng, sáng kiến, kiến nghị, đề xuất liên quan đến việc thực hiện các chủ trương, chính sách phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tải file Kế hoạch của UBND tỉnh Thao_KH tổ chức chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên năm 2021.doc