Quy định tiêu chí đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 03/06/2022 07:56 997 0

Ngày 30/5/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 1185/QĐ-UBND Quy định tiêu chí đánh giá, xếp loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ đối với các cơ quan, đơn vị, tổ chức và UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh (thay thế Quyết định số 3049/QĐ-UBND ngày 15/11/2021 của UBND tỉnh).

Theo đó, có 5 nhóm đối tượng được đánh giá, xếp loại theo tiêu chí và số điểm như sau:

1. Cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh và Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh: có 10 tiêu chí đánh giá, tổng điểm là 100 điểm.

2. Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố: có 11 tiêu chí đánh giá, tổng điểm là 100 điểm.

3. Đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh: có 13 tiêu chí đánh giá, tổng điểm là 100 điểm.

4. Doanh nghiệp nhà nước và Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Tây Ninh: có 8 tiêu chí đánh giá, tổng điểm là 100 điểm.

5. Hội được công nhận có tính chất đặc thù cấp tỉnh: có 7 tiêu chí đánh giá, tổng điểm là 100 điểm.

Trình tự về thời gian đánh giá, xếp loại như sau:

Các cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức báo cáo tự đánh giá các tiêu chí gửi hồ sơ kiểm chứng, chứng minh gửi về Sở Nội vụ chậm nhất ngày 30/11 hàng năm.

Trên cơ sở tài liệu kiểm chứng của cơ quan, đơn vị, địa phương cung cấp; kết quả theo dõi, kiểm tra, thanh tra của cơ quan có thẩm quyền; kết quả khảo sát; các chỉ số có liên quan; Sở Nội vụ phối hợp với các cơ quan, tổ chức liên quan thẩm định, xác định kết quả điểm số của từng cơ quan, đơn vị, địa phương.

Chậm nhất 15/12 hàng năm, Sở Nội vụ căn cứ vào kết quả thẩm định, trình Ban cán sự Đảng Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét, cho ý kiến xếp loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, địa phương./.

Chi tiết xem tại Quyết định kèm theo

Phòng Xây dựng chính quyền và công tác thanh niên.