Kết quả xếp loại thi đua thực hiện công tác dân vận chính quyền năm 2020

Thứ năm - 14/01/2021 18:00 107 0

Kết quả xếp loại thi đua thực hiện công tác dân vận chính quyền năm 2020

Thực hiện Quyết định số 731/QĐ-UBND ngày 26 tháng 3 năm 2019 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh Ban hành Quy định về Tiêu chí, thang điểm đánh giá, xếp loại công tác dân vận chính quyền của các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh đã ban hành Quyết định số 3271/QĐ-UBND ngày 31/12/2020 về đánh giá, xếp loại kết quả thực hiện công tác dân vận chính quyền năm 2020 đối với các cơ quan, đơn vị, địa phương. Kết quả như sau:

- Các sở, ban, ngành:

+ Có 08/19 cơ quan xếp loại Tốt (tổng điểm các tiêu chí đạt từ 90 đến 100 điểm, xếp theo thứ tự số điểm từ cao đến thấp, gồm: Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh; Sở Tài chính; Thanh tra tỉnh; Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Xây dựng; Sở Ngoại vụ; Sở Giao thông và Vận tải; Sở Nội vụ).

+ Có 11/19 cơ quan xếp loại Khá (tổng điểm các tiêu chí đạt từ 70 đến 89 điểm, xếp theo thứ tự số điểm từ cao đến thấp, gồm: Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Tư pháp; Ban Quản lý khu Kinh tế; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Công thương; Sở Nông nghiệp và PTNT; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Y tế).

- UBND các huyện, thị xã, thành phố: 09/09 cơ quan xếp loại Khá (tổng điểm các tiêu chí đạt từ 70 đến 89 điểm).

- Các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh:

+ Có 01/11 cơ quan xếp loại Tốt (tổng điểm các tiêu chí đạt từ 90 đến 100 điểm, là Công an tỉnh).

+ Có 10/11 cơ quan xếp loại Khá (tổng điểm các tiêu chí đạt từ 60 đến 89 điểm, xếp theo thứ tự số điểm từ cao đến thấp, gồm: Tòa án nhân dân tỉnh; Cục Hải quan; Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Tây Ninh; Cục Quản lý thị trường; Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; Bảo hiểm xã hội tỉnh; Cục Thống kê tỉnh; Cục Thuế tỉnh; Kho bạc nhà nước chi nhánh tỉnh Tây Ninh; Cục Thi hành án dân sự).