Sở Nội vụ: triển khai Kết luận Hội nghị BCH TW Đảng lần thứ 6 (khóa XI)

Thứ sáu - 23/11/2012 16:35 97 0

Sở Nội vụ: triển khai Kết luận Hội nghị BCH TW Đảng lần thứ 6 (khóa XI)

Chiều ngày 21.11.2012, tại Hội trường Sở Nội vụ, Đảng ủy Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị triển khai Kết luận Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) cho toàn thể đảng viên và quần chúng trong cơ quan, đơn vị (trừ các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Sở, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Đảng ủy viên đã tham gia Hội nghị tuyên truyền do Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức).

Đồng chí Nguyễn Văn Quê – Bí thư Đảng ủy Sở Nội vụ đã trực tiếp tham gia giảng dạy, triển khai Kết luận Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 6 (khóa XI) đến tất cả đảng viên và quần chúng thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ.

Tại Hội nghị, toàn thể đảng viên, quần chúng thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ được nghe những nội dung quan trọng của Hội nghị Trung ương 6 (khóa XI) như: tình hình kinh tế xã hội năm 2012, kế hoạch năm 2013; tiếp tục sắp xếp, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước; tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; đổi mới căn bản, toàn diện về giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế v.v….

Việc triển khai kết luận Hội nghị Trung ương 6 (khóa XI) góp phần tăng thêm niềm tin của đảng viên, quần chúng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng. đồng thời trang bị cho mỗi đảng viên, quần chúng kiến thức và lý luận thực tiễn để thực thi công vụ đạt hiệu quả.