Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên Sở Nội vụ

Thứ ba - 09/10/2012 16:25 82 0

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên Sở Nội vụ

Chiều 8.10.2012, tại Sở Nội vụ Tây Ninh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Trọng đã đến dự và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Quê, đang sinh hoạt tại Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ.

Đồng chí Nguyễn Văn Quê, sinh năm 1955, quê quán xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh; hiện đang giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc Sở Nội vụ Tây Ninh.
Phó Bí thư thường trực Tỉnh Uỷ Lê Minh Trọng trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Văn Quê
 Nhân dịp này, đồng chí Trần Công Bằng – Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh cũng tới dự và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Ngon, sinh năm 1959, quê quán xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ 4, Đảng bộ Sở Nội vụ.
Đồng Chí Trần Công Bằng - Trưởng Ban Tổ chức Đảng Uỷ khối các cơ quan tỉnh trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Thị Ngon
 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Trọng – Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng các đồng chí đã được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Đồng chí nhấn mạnh, các đồng chí được trao huy hiệu Đảng hôm nay cần tiếp tục phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, làm gương cho thế hệ trẻ noi theo.
Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng hôm nay, đồng chí Nguyễn Văn Quê đã phát biểu bày tỏ niềm tự hào và sự biết ơn sâu sắc đối với các cấp ủy Đảng, Đảng ủy Sở Nội vụ. Đồng chí hứa sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của một đảng viên; dù ở cương vị nào cũng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, kiên định lập trường chính trị, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để hoàn thành trọng trách của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho.
 Đồng chí Lê Minh Trọng - Phó Bí Thư Tỉnh Uỷ Phát biểu