Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Thị Thu Thủy đã đến làm việc tại Sở Nội vụ .

Thứ năm - 07/07/2011 21:40 159 0

Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Thị Thu Thủy đã đến làm việc tại Sở Nội vụ .

Ngày 04/7/2011 Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Thị Thu Thủy đã đến làm việc tại Sở Nội vụ để triển khai Quyết định số 1237/QĐ-UBND ngày 17/6/2011 của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Phan Văn Sử - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2004-2011, giữ chức vụ Giám đốc Sở Nội vụ.

Trong buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương những kết quả đạt được trong thời gian qua của Sở Nội vụ và phát biểu chỉ đạo Sở Nội vụ trong thời gian tới cần tập trung tham mưu UBND tỉnh tổ chức thực hiện tốt Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ IX “về cải cách hành chính giai đoạn 2011-2015”; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ IX về phát triển nguồn nhân lực tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2011-2015 và những nội dung công việc thuộc lĩnh vực ngành Nội vụ tham mưu, nhằm góp phần phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.
Đồng chí Phan Văn Sử - Giám đốc Sở Nội vụ đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, quyết tâm cùng với Ban Lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ngành Nội vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ theo chức năng, nhiệm vụ được UBND giao và theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh.
                                                                                   Hồng Ngọc