Thông báo nghỉ Tết Dương lịch và treo cờ Tổ quốc

Thứ tư - 26/12/2012 15:55 95 0

Thông báo nghỉ Tết Dương lịch và treo cờ Tổ quốc

UBND tỉnh Tây Ninh vừa có thông báo về việc nghỉ Tết Dương lịch năm 2013. Theo đó, Tết Dương lịch năm 2013, tất cả cán bộ, công chức, công nhân, viên chức trong các cơ quan, đơn vị Nhà nước, Đảng, đoàn thể, sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp, cán bộ, công nhân viên quốc phòng, lực lượng vũ trang và người lao động được nghỉ 1 ngày (ngày 1 tháng 1 năm 2013).

Để tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, công nhân, viên chức thuận lợi trong việc đi lại nghỉ Tết với gia đình, tiết kiệm chi phí hành chính và chi phí cá nhân, đảm bảo cho người lao động được nghỉ liền ngày, Tết Dương lịch 2013, cán bộ, công chức, viên chức được nghỉ hoán đổi 1 ngày: thứ hai, 31/12/2012 và đi làm ngày thứ bảy, 05/1/2013. Như vậy, dịp Tết Dương lịch năm 2013, cán bộ công chức, viên chức sẽ nghỉ 4 ngày liên tục, bắt đầu từ ngày 29/12/2012 (thứ bảy) đến hết ngày 01/01/2013 (thứ ba).
           Ngoài ra, các cơ quan, tổ chức không thực hiện lịch nghỉ cố định hai ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần sẽ căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp.
UBND tỉnh yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương có trách nhiệm vệ sinh đường phố trước ngày nghỉ lễ; phân công, bố trí người trực, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cơ quan, đơn vị và các khu vui chơi công cộng.
Đồng thời, UBND tỉnh cũng đề nghị tất cả các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học và hộ dân phải treo cờ Tổ quốc trong ngày 01 tháng 01 năm 2013.

Theo UBND TỈNH