Khối Thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh: Tổ chức Hội thao chào mừng ngày Quốc khánh

Thứ hai - 25/08/2014 14:25 65 0

Nằm trong kế hoạch công tác năm, sáng ngày 23.8.2014, tại Trung tâm Thi đấu thể thao tỉnh, Khối Thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh gồm: Cục Thống kê tỉnh, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh, Cục Thuế tỉnh, Kho bạc Nhà nước tỉnh, Cục Hải quan tỉnh đã tổ chức giao lưu thi đấu thể thao gồm 02 nội dung là bóng bàn và cầu lông chào mừng Ngày Quốc khánh 02.9.

Trao Giải toàn đoàn cho các đội
          Tham dự hội thao có 05 đơn vị trong khối và đơn vị khách mời là Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh.

Sau một buổi thi đấu sôi nổi với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, các cầu thủ và cổ động viên đã tạo nên ngày hội thể thao vui tươi, ấn tượng trong dịp kỷ niệm Ngày Quốc khánh 02.9. Kết quả: Giải nhất toàn đoàn thuộc về Cục Thuế tỉnh, giải nhì thuộc về Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh và Sở Nội vụ đạt giải ba.