Tiếp tục nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng

Thứ hai - 22/09/2014 14:05 59 0

Tiếp tục nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng

UBND tỉnh Tây Ninh vừa ban hành Công văn số 2294/UBND-NC yêu cầu Thủ trưởng các sở, ban, ngành, tổ chức hội, đoàn thể tỉnh; các doanh nghiệp thuộc Khối Thi đua tỉnh và Chủ tịch UBND các huyện, thành phố tiếp tục chỉ đạo nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng tại cơ quan, đơn vị, địa phương.

Theo đó, các đơn vị nghiêm túc thực hiện các quy định của Luật Thi đua, Khen thưởng; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua, Khen thưởng năm 2013; các Nghị định quy định chi tiết thi hành Luật Thi đua, Khen thưởng; Thông tư hướng dẫn thi hành Nghị định và Quy chế về công tác thi đua, khen thưởng tỉnh Tây Ninh.

Đề cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu trong việc xét khen và đề nghị khen thưởng các tập thể, cá nhân; chỉ đạo nâng cao chất lượng công tác thẩm định hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng, đảm bảo khách quan, công bằng, chính xác, kịp thời, đúng quy định của pháp luật. Chú trọng công tác phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng điển hình tiên tiến. Quan tâm khen thưởng đột xuất, khen thưởng chuyên đề, đặc biệt khen thưởng cho tập thể nhỏ và người lao động trực tiếp./.