Thành lập Khối Thi đua các Trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và Dạy nghề

Thứ sáu - 17/10/2014 22:05 60 0

Thành lập Khối Thi đua các Trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và Dạy nghề

Ngày 17.10.2014, tại Hội trường Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh, Cơ quan Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh (Ban Thi đua – Khen thưởng) tổ chức Hội nghị lấy ý kiến thành lập Khối Thi đua các Trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và Dạy nghề tỉnh Tây Ninh.

Tham dự Hội nghị có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Y tế và Lãnh đạo các Trường: Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh, Cao đẳng nghề Tây Ninh, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Ninh, Trung cấp Kinh tế  Kỹ thuật Tân Bách Khoa, Trung cấp Y tế Tây Ninh và Trung cấp nghề khu vực Nam Tây Ninh. Đồng chí Nguyễn Thành Nam - Ủy viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã thống nhất đề nghị UBND tỉnh thành lập Khối Thi đua các Trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và Dạy nghề tỉnh Tây Ninh, đồng thời xem xét, cho ý kiến hoàn thiện quy chế hoạt động của khối, vị trí, vai trò, trách nhiệm của các sở chủ quản cũng như của các thành viên, thời gian gửi báo cáo sơ, tổng kết cho phù hợp đặc điểm của các trường. Hội nghị cũng thống nhất đề cử Trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh làm Khối trưởng, Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh làm Khối phó năm học 2014-2015.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Nam thống nhất số lượng thành viên của Khối là 06 đơn vị, thống nhất Khối trưởng, Khối phó do Hội nghị đề cử. Khối trưởng, Khối phó được sử dụng con dấu của đơn vị trong điều hành hoạt động và đề nghị khen thưởng. Đề nghị Trường Cao đẳng Sư phạm Tây Ninh phối hợp với các thành viên thống nhất ban hành bảng điểm và tổ chức ký kết giao ước thi đua trong khối từ năm học 2014-2015./.