Lấy ý kiến Nhân dân về việc đề nghị khen thưởng cấp Nhà nước đối với các tập thể, cá nhân thuộc ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh.

Thứ ba - 21/10/2014 22:50 58 0

Để việc xét khen thưởng được chặt chẽ, chính xác, đúng đối tượng và đúng theo quy định của Nhà nước, tạo hiệu ứng tích cực và sự đồng thuận trong xã hội, Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh (Ban Thi đua – Khen thưởng) tiến hành lấy ý kiến Nhân dân đối với đề nghị khen thưởng cấp Nhà nước các tập thể, cá nhân ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh, để nhận thêm thông tin và ý kiến phản hồi đối với từng trường hợp cụ thể.

Trên cơ sở đó, Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh (Ban Thi đua – Khen thưởng) sẽ tiếp tục hoàn chỉnh thủ tục, hồ sơ trình UBND tỉnh đề nghị Chính phủ khen thưởng hoặc trình khen thưởng.

Mọi thông tin, ý kiến phản hồi xin phản ánh về Ban Thi đua – Khen thưởng, qua số điện thoại Lãnh đạo Ban 0918.575.113 hoặc 0984.592.623 hoặc email: bantdkt@tayninh.gov.vn

Sau 03 kỳ liên tiếp đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không có ý kiến của quần chúng Nhân dân, Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh (Ban Thi đua – Khen thưởng) sẽ thực hiện các thủ tục đề nghị khen thưởng tiếp theo.

I. Tập thể

1. Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Tây Ninh thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh.

2. Trường THPT Tây Ninh thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh.

II. Cá nhân

1. Bà Nguyễn Thị Hồng Minh              - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

2. Bà Nguyễn Thị Thu Duyên              - Giáo viên Trường Mầm non Thái Chánh thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

3. Bà Hồ Thị Ngọc Dung                     - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Võ Thị Sáu thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

4. Bà Quách Thị Thanh Thủy              - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Văn Tám thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

5. Ông Đặng Bá Minh                          - Tổng phụ trách Đội Trường THCS An Thành thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

6. Ông Nguyễn Quyết Tiến                  - Chuyên viên Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh.

7. Bà Đặng Thị Thu Kinh                    - Chuyên viên Phòng Giáo dục chuyên nghiệp thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh.