Tập huấn công tác thi đua, khen thưởng khu vực phía Nam

Thứ sáu - 14/11/2014 21:20 65 0

Tập huấn công tác thi đua, khen thưởng khu vực phía Nam

Ngày 12, 13 tháng 11 năm 2014, tại tỉnh Đồng Nai, Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác thi đua, khen thưởng các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam (21 tỉnh, thành phố). Tham dự Hội nghị Tập huấn có đồng chí Vương Văn Đỉnh - Ủy viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương, Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương; đồng chí Kiều Sơn - Vụ trưởng Vụ Nghiên cứu - Tổng hợp Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương; đồng chí Nguyễn Văn Phú – Phó Vụ Trưởng, Phó Trưởng Cơ quan đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị Tập huấn diễn ra trong 02 ngày, các đại biểu tham dự Hội nghị được triển khai các chuyên đề về những nội dung mới của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua, Khen thưởng năm 2013 và các văn bản hướng dẫn của Trung ương; thi đua và một số nội dung về tổ chức phong trào thi đua hiện nay.

Các đại biểu còn được Ban Tổ chức hướng dẫn thực hành trao các hình thức khen thưởng cấp Nhà nước theo nghi thức quy định của Chính phủ.

Tham dự Hội nghị, đoàn Tây Ninh có Lãnh đạo Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác thi đua, khen thưởng các huyện, thành phố.

Sau Hội nghị này, tỉnh Tây Ninh sẽ tổ chức Hội nghị Tập huấn cho các cơ quan, tổ chức, đơn vị, địa phương trong tỉnh, dự kiến tổ chức vào cuối tháng 11 năm 2014.