Tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2014

Thứ hai - 24/11/2014 16:20 63 0

Tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2014

Ngày 21.10.2014, Hội Cựu chiến tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2014. Ông Nguyễn Minh Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Nhiếm – Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh cùng Lãnh đạo các sở, ban, ngành, tổ chức hội, đoàn thể tỉnh tham dự Hội nghị.

Ký kết giao ước thi đua năm 2015

Thực hiện nội dung, chỉ tiêu phong trào thi đua yêu nước năm 2014 do UBND tỉnh phát động. Phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2014 đã tạo được khí thế thi đua sôi nổi, thực sự là động lực to lớn động viên các cấp Hội, cán bộ, hội viên thực hiện các nội dung, chỉ tiêu đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương năm 2014.

Trong tổ chức thực hiện phong trào thi đua, thường xuyên bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ của cấp ủy Đảng các cấp, của Trung ương Hội, phát động thi đua gắn với tổ chức triển khai thực hiện các nội dung, chỉ tiêu bằng kế hoạch cụ thể, vận dụng phù hợp với từng địa phương, cơ quan, đơn vị; phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” luôn bám sát nhiệm vụ trọng tâm của Hội, bồi dưỡng nhân rộng các điển hình tiên tiến, bình xét khen thưởng kịp thời.

Trao Cờ Thi Đua cho Hội CCB huyện Tân Biên

Trong năm qua, phong trào thi đua của Hội đã nổi lên nhiều gương tập thể, cá nhân tiêu biểu, những mô hình hoạt động có hiệu quả được nhân rộng như: Mô hình Quỹ “Tiếp sức đồng đội nghèo vượt khó”, Quỹ “Hiếu hội đồng đội” của Hội CCB huyện Tân Biên; mô hình “Chi hội CCB 4 không” được lan tỏa trong toàn tỉnh, Cựu chiến binh Võ Hữu Thanh Nhàn

Nhân Hội nghị này, thừa ủy nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Minh Tân đã trao Cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua” năm 2014 cho Hội Cựu chiến binh Việt Nam huyện Tân Biên; đồng thời Hội nghị cũng đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 16 tập thể và 15 cá nhân, Bằng khen của Chủ tịch Hội CCB Việt Nam tỉnh cho 16 tập thể và 29 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu./.