Hội thi Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về Thi đua ái quốc

Thứ hai - 28/05/2018 18:00 126 0

Hội thi Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về Thi đua ái quốc

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc, ngày 25/5/2018, Khối Thi đua Văn hóa - Xã hội tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội thi Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về Thi đua ái quốc và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng. Tham dự có ông Nguyễn Hữu Ngân - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh.

Tham dự Hội thi có 05 đội đến từ các thành viên của Khối: Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và Sở Y tế.

Các đội trải qua 04 phần thi gồm: Tự giới thiệu; Thi trắc nghiệm; Xử lý tình huống và Giới thiệu điển hình tiên tiến.

Đặc biệt, trong phần Giới thiệu điển hình, các đội đã giới thiệu nhiều gương điển hình tiên tiến, vượt khó vươn lên, có nhiều sáng tạo trong công tác, tạo sự xúc động và khâm phục của các cá nhân tham gia cổ vũ cho Hội thi.

Kết quả, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đạt Giải nhất, được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; hai đơn vị là Sở Y tế và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đồng hạng nhì./.