Kiện toàn Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 25/05/2018 18:00 140 0

Kiện toàn Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Tây Ninh

Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh vừa ban hành Quyết định số 1339/QĐ-UBND về việc kiện toàn Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh.

Theo đó, đồng chí Phạm Văn Tân - Chủ tịch UBND tỉnh là Chủ tịch Hội đồng. Năm Phó Chủ tịch Hội đồng gồm các đồng chí: Phan Thị Điệp - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Nguyễn Minh Triều - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Huỳnh Văn Quang - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Võ Văn Dũng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Nguyễn Hữu Ngân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

14 Ủy viên của Hội đồng là Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Thanh tra tỉnh, Sở Tài chính, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Thi đua - Khen thưởng.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và thay thế các Quyết định trước đây của Chủ tịch UBND tỉnh về củng cố, kiện toàn nhân sự Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh./.