Đảng ủy Sở Nội vụ tổ chức triển khai các Nghị Quyết, các Kết luận của Ban chấp hành Trung ương Đảng.

Thứ hai - 09/09/2013 15:35 139 0

Ngày 05/9/2013, Đảng Ủy Sở Nội vụ đã tổ chức triển khai và quán triệt các Nghị Quyết, các kết luận của Ban chấp hành Trung ương khóa XI, có 59 Đảng viên, quần chúng thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ tham gia học tập.

Đồng chí Nguyễn Văn Quê - Bí Thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Nội vụ đã phát biểu khai mạc hội nghị. Đồng thời triển khai  Nghị Quyết số 25- NQ/TW, ngày 03 tháng 6 năm 2013 của Ban chấp hành Trung ương về tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Dân Vận trong tình hình mới; Kết luận số 64-KL/TW, ngày 28 tháng 05 năm 2013 của Ban chấp hành Trung ương ; kết luận Hội nghị lần thứ bảy Ban chấp hành Trung ương khóa XI một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở.

Đảng viên, quần chúng tham gia học Nghị quyết

Đồng chí Ký Hồng Ngọc - Phó Bí Thư Đảng Ủy, Chánh Văn phòng Sở Nội vụ đã triển khai Nghị Quyết số 24-NQ/TW, ngày 03 tháng 06 năm 2013 của Ban chấp hành Trung ương về chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên  và bảo vệ môi trường; Kết luận số 63-KL/TW ngày 27 tháng 05 năm 2013 của Ban chấp hành Trung ương kết luận Hội nghị lần thứ bảy Ban chấp hành Trung ương khóa XI một số vấn đề về cải cách chính sách tiền lương , bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và định hướng cải cách đến năm 2020.

Tất cả đảng viên, quần chúng thuộc Đảng bộ Sở Nội vụ đã nghiêm túc tiếp thu các nội dung Nghị Quyết,các kết luận Hội nghị lần thứ bảy Ban chấp hành Trung ương khóa XI.

Sau nội dung triển khai, đồng chí Nguyễn Văn Quê - Bí Thư Đảng ủy đã quán triệt cấp ủy Đảng xây dựng chương trình hành động, kế hoạch thực hiện các Nghị Quyết, kêt luận Nghị Quyết nêu trên theo đúng tinh thần chỉ đạo của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh./.

Hồng Ngọc