Đảng bộ Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ .

Thứ năm - 01/08/2013 16:00 122 0

Đảng bộ Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ .

Sáng ngày 30/7/2013, Đảng bộ Sở Nội vụ đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ 2010-2015 thực hiện Nghị quyết Đảng bộ Sở Nội vụ.

Đ/c Ký Hồng Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy Sở Nội vụ trình bày báo cáo báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ

Hội nghị đã thông qua báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ (2010-2015) và báo cáo kiểm điểm vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Nội vụ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Nội vụ giữa nhiệm kỳ 2010-2015.
Đảng viên tham dự Hội nghị đã thảo luận và đề nghị bổ sung thêm các nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục thực hiện trong nửa nhiệm kỳ còn lại.
Đ/c Nguyễn Văn Hồng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hồng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Sở Nội vụ đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh, trong thời gian tới, Đảng bộ Sở Nội vụ phải quan tâm, chú trọng hơn nữa về công tác xây dựng Đảng, tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; chú trọng công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng xây dựng đội ngũ đảng viên, công chức, viên chức kế thừa đủ sức đảm đương nhiệm vụ và tham mưu tốt cho Tỉnh uỷ, Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao. Phải đổi mới nội dung, đa dạng hoá các hình thức tuyên truyền, tác động tích cực đến việc nâng cao nhận thức cho đảng viên và ổn định tư tưởng đảng viên, công chức, viên chức. Đối với việc thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XI), ngoài việc cho đảng viên đăng ký làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, trong sinh hoạt Chi bộ hàng tháng, cần đánh giá kết quả làm theo của đảng viên để cuối năm đánh giá, xếp loại. Bên cạnh đó, phải xác định và nâng cao vị trí, vai trò của Đảng ủy, cấp uỷ chi bộ trong việc lãnh đạo đội ngũ đảng viên; đồng thời, thể hiện tính tiên phong, gương mẫu đi đầu trong mọi lĩnh vực công tác.
Đ/c Nguyễn Văn Quê – Bí thư Đảng ủy Sở Nội vụ phát biểu

Đồng chí Nguyễn Văn Quê – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ  phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối. Trong thời gian tới, Đảng ủy Sở Nội vụ sẽ tiếp tục cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2010 – 2015 và các nhiệm vụ, giải pháp được bổ sung trong hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ vào công tác hàng tháng, hàng năm; tập trung tổ chức thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động Đảng uỷ, của các Chi bộ trực thuộc cũng như nêu cao tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ đảng viên, nhằm xây dựng Đảng bộ cơ quan trong sạch, vững mạnh. Đặc biệt, Đảng ủy Sở Nội vụ sẽ tập trung thực hiện tốt Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị (khóa XI) về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về “Một số vấn đề cấp bách xây dựng Đảng hiện nay” mà trước mắt là đề ra các biện pháp để khắc phục những hạn chế, khuyết điểm sau đợt kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 trong năm 2013 và đến hết nhiệm kỳ.
Hội nghị đã biểu quyết 100% thống nhất bổ sung 07 nhiệm vụ và 05 giải pháp để tập trung tổ chức thực hiện trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ.
Từng cấp uỷ, đảng viên, công chức, viên chức Đảng bộ Sở Nội vụ quyết tâm hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở Nội vụ nhiệm kỳ 2010 – 2015.

Hồng Ngọc – Doãn Phượng